Nhà máy Simcha Việt Nam phụng sự trao niềm vui tới khách hàng!

Công ty Cổ Phần Simcha Việt Nam chuyên nghiên cứu, sản xuất, thương mại và gia công các dòng sản phẩm nước giặt, xả, rửa chén bát, lau sàn, lau kính, tẩy vệ sinh chuyên dụng gia đình và công nghiệp,… mang đến các nhãn hàng như Dr. Simcha, Vip Light Plus & Vip Light với chất lượng AN TOÀN – HIỆU QUẢ – KHÁC BIỆT.

Ý nghĩa thương hiệu Simcha Việt Nam

Simcha” trong tiếng Do Thái, có nghĩa là “niềm vui, hạnh phúc” đã khẳng định tôn chỉ kinh doanh của thương hiệu. Các sản phẩm của Simcha luôn đáp ứng tốt các tiêu chí.

  • Luôn đảm bảo về mặt giá thành, phù hợp với ngân sách chi tiêu của người Việt
  • Đề cao tính an toàn, sức khỏe người dùng
  • Đa dạng mẫu mã nhãn hàng và mặt hàng sản phẩm
  • Có nhiều dung tích từ nhỏ đến lớn cho khách hàng thoải mái lựa chọn và thay đổi theo nhu cầu.
  • Nổi bật với công thức độc quyền S -Bio Care+ và S – Power Care, đậm đặc X2 cùng hương thơm quyến rũ khác biệt, đem đến khả năng làm sạch ưu việt từ áo quần, sàn nhà đến chén đĩa.

Phương châm của Simcha Việt Nam!

Với phương châm “Mang niềm vui đến cho mọi nhà” – Bringing JOY to every home, Simcha Việt Nam luôn mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ là những sản phẩm chất lượng tốt nhất, những dịch vụ hoàn hảo nhất mà còn là trải nghiệm những sản phẩm tẩy rửa an toàn, tiện lợi nhất! Với những ai đã và đang sử dụng, gắn bó cùng thương hiệu Simcha đều nhận thấy Simcha góp phần truyền tải, mang đến những giá trị tốt đẹp đến gia đình Việt. Tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng người tiêu dùng.
  • Bằng sản phẩm của mình, chúng tôi mong muốn từng bước cải thiện việc nội trợ, việc nhà của quý khách hàng được thoải mái và dễ dàng!
  • Bằng sản phẩm/chính sách/dịch vụ tốt nhất, chúng tôi mong muốn được làm đối tác tin cậy với quý đại lý/NPP trên toàn quốc!
  • Bằng dây chuyền hiện đại, công thức đa dạng…chúng tôi mong muốn được cơ hội hợp tác OEM – theo nhu cầu của thị trường!

Simcha Việt Nam

Các sản phẩm của Simcha Việt Nam

VIPLIGHT PLUS – THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CỦA SIMCHA!

Với công thức ưu việt S-BIO CARE+, thương hiệu VIPLIGHT LUS bao gồm các dòng sản phẩm Nước rửa chén và Nước giặt xả được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.
🌼 Nước rửa chén Vip Light Plus – Hương chanh: với Công thức: S- bio care+: giúp chén bát Sạch bóng, khử mùi, diệt khuẩn. Đặc biệt không hại da tay – Sạch bong kin kít!
🌼 Nước giặt xả đậm đặc Vip Light Plus (Hương hoa thiên nhiên, Hương Đức, hương Fineline Violet): với Công thức: S- bio care+: giúp quần áo sạch sâu, giữ màu, mềm mại, khử khuẩn, tiết kiệm – 24h lưu hương!

THƯƠNG HIỆU SIMCHA – DÒNG SẢN PHẨM SỞ HỮU CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN S – BIO CARE+!

Sở hữu công thức đặc biệt: S – BIO CARE+, Công thức độc quyền này của Simcha Việt Nam đậm đặc gấp 2 lần cùng hương thơm quyến rũ khác biệt, đem đến khả năng làm sạch ưu việt từ áo quần, sàn nhà đến chén đĩa cho gia đình Việt
✅ Nước rửa chén Dr. Simcha (Hương Chanh cao cấp, Hương Chanh & Lô Hội cao cấp)
✅ Nước lau sàn Dr. Simcha (Hương Lily & Hoa Hồng, Hương hoa thiên nhiên, Hương bạc hà)
✅ Nước giặt xả đậm đặc Dr. Simcha (Hương nước hoa quyến rũ, Hương nước hoa huyền bí)
✅ Nước rửa kính Dr.Simcha
✅ Nước rửa kính Ô tô Dr.Simcha

VIP LIGHT VỚI CÔNG THỨC S-POWER CARE 🌼 GIÚP CHÉN BÁT VÀ NHÀ CỬA LUÔN SẠCH BONG – SÁNG BÓNG!

VIP LIGHT là nhãn hàng hàng đầu của Simcha Việt Nam, với 3 dòng sản phẩm: nước rửa chén VIP LIGHT, Nước lau sàn VIP LIGHT và Tẩy rửa chuyên dụng VIP LIGHT. Các dòng sản phẩm mang thương hiệu VIP LIGHT đều đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn và môi trường. Đây cũng là dòng sản phẩm giúp chị em nội trợ tiết kiệm chi phí với can lớn sử dụng lâu dài và giá thành hợp lý.
✅ Nước rửa chén Vip Light (hương chanh, hương quế)
✅ Nước lau sàn Vip Light (hương Lily)
✅ Nước tẩy trắng Javel Vip Light
✅ Nước tẩy vệ sinh chuyên dụng Vip Light (đỏ, trắng)
✅ Nước tẩy vệ sinh, thông tắc bồn cầu, cống Vip Light
Đối với Simcha không gì tuyệt vời hơn khi được song hành cùng mọi khách hàng trong từng khoảnh khắc yêu thương, hạnh phúc!!
SIMCHA Việt Nam – MANG NIỀM VUI ĐẾN NGÔI NHÀ CỦA BẠN!
——————
CÔNG TY CỔ PHẦN SIMCHA VIỆT NAM
Địa chỉ: Cụm Công nghiệp ô tô Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 088.850.8822

Leave Comments

Scroll
088 850 8822
0888508822