• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

 

Công ty Cổ Phần Simcha Việt Nam chuyên nghiên cứu, sản xuất, thương mại và gia công các dòng sản phẩm nước giặt, xả, rửa chén bát, lau sàn, lau kính, tẩy vệ sinh chuyên dụng gia đình và công nghiệp,… mang đến các nhãn hàng như Dr. Simcha, Vip Light Plus & Vip Light với chất lượng AN TOÀN – HIỆU QUẢ – KHÁC BIỆT. 

Với phương châm “Mang niềm vui đến cho mọi nhà”, Simcha Việt Nam luôn mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ là những sản phẩm chất lượng tốt nhất, những dịch vụ hoàn hảo nhất mà còn là trải nghiệm những sản phẩm tẩy rửa an toàn, tiện lợi. 

Từ đó từng bước cải thiện việc nội trợ, việc nhà của chị em phụ nữ ngày càng đơn giản, thảnh thơi mà vẫn đảm bảo sức khỏe cả gia đình. 

Ngoài sản xuất và phát triển thương mại các nhãn hàng riêng, Simcha Việt Nam còn nhận OEM các sản phẩm theo nhu cầu của thị trường. 

Đối với Simcha không gì tuyệt vời hơn khi được song hành cùng mọi khách hàng trong từng khoảnh khắc yêu thương, hạnh phúc!!

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SIMCHA VIỆT NAM: 

  • Sở hữu 2 công thức đặc biệt S – POWER CARE và S – BIO CARE+ có khả năng làm sạch vượt trội từ quần áo, chén dĩa cho tới sàn nhà. 
  • Sản phẩm vượt trội, chất lượng uy tín được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng. 
  • Nguồn nguyên liệu 100% ngoại nhập an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. 
  • Hệ thống nhà máy rộng rãi, dây chuyền sản xuất hiện đại. 
  • Mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý với người tiêu dùng Việt. 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

1. CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ: Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

2. KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1: Hiểu những gì khách hàng muốn và làm thế nào để cung cấp những điều đó cho khách hàng một cách tốt nhất.

3. CẢI TIẾN KHÔNG NGỪNG: Tiếp tục phát triển sản phẩm mới đảm bảo tiêu chí an toàn hơn, thân thiện môi trường với công nghệ và quy trình tiên tiến.

4. BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG: Cam kết nhìn nhận tất cả các hoạt động và các dự án phát triển một cách có trách nhiệm với môi trường.

anh gt 02
anh gt 03
anh gt 04
anh gt 05
9d44d4395c0b8c55d51a
Scroll
088 850 8822
0888508822